Doore luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Nếu có vấn đề xảy ra, Doore luôn có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Xin vui lòng xem qua Điều Khoản Đổi Trả bên dưới và liên hệ với chúng tôi ngay khi có sự cố xảy ra, Doore cam kết sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất với giải pháp phù hợp.

Trường hợp xác định lỗi tại thời điểm giao hàng:

Sản phẩm sai chủng loại, sai số lượng so với đơn hàng: Doore tiến hành giao sản phẩm không đúng so với đơn hàng cuối cùng được ghi nhận tại Doore hoặc so với hóa đơn Doore giao đính kèm với đơn hàng. Trong trường hợp này Doore sẽ thu hồi sản phẩm bị lỗi và giao mới cho quý khách hoặc hoàn tiền 100%.

Sản phẩm lỗi về hình thức do quá trình vận chuyển:

Các sản phẩm có lỗi được xác định thuộc về quá trình vận chuyển gây ra do sơ xuất của nhân viên Doore, hàng hóa sẽ được giao lại trong thời gian sớm nhất hoặc hoàn tiền 100% cho quý khách.

Trong trường hợp sản phẩm có lỗi được xác định thuộc về đối tác giao nhận, Doore cam kết hỗ trợ quý khách yêu cầu bồi thường từ đối tác giao nhận. Doore cũng yêu cầu khách hàng chỉ định đối tác giao nhận có uy tín và hợp tác, kiên nhẫn cũng Doore trong những trường hợp ngoài tầm kiểm soát.

CÁCH THỨC ĐỔI TRẢ

Xin quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau: