GIA CÔNG THỰC PHẨM

  • DOORE FOODS là một trong những công ty thực phẩm trẻ, đã được thành lập từ năm 2019. Hiện tại, chúng tôi tự hào là công ty uy tín trong lĩnh vực gia công thực phẩm. Doore đang là đối tác gia công thực phẩm cho nhiều nhà hàng nhượng quyền, các công ty phân phối thực phẩm: Chicken Plus, CJ Food Cầu Tre, Spicy Box, GS25, Bros BBQ,..

     

  • Doore có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Kho hàng của Doore được đặt tại ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo thuận tiện vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh.

Lĩnh vực gia công của DOORE FOODS

NƯỚC XỐT

Hiện tại chúng tôi đã có dây chuyền sản xuất nước xốt gia vị đảm bảo yêu cầu với sản lượng cao khoảng 3 tấn/ngày. Chúng tôi cam kết nguồn nguyên liệu rõ ràng và ổn định

Thiết kế chưa có tên (8)

CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Với kinh nghiệm lâu năm làm chả cá Hàn Quốc truyền thống và sản xuất công nghiệp, chúng tôi có thể đưa đến cho bạn hương vị chả cá độc đáo, lạ miệng.

6609199

TOKBOKKI

Chỉ từ khối lượng từ 500kg chúng tôi có thể sản xuất tokbokki theo công thức và bao bì riêng của khách hàng.

TẠI SAO LẠI CHỌN DOORE FOODS?

Gia công với số lượng nhỏ

Chúng tôi có thể sản xuất đơn hàng theo yêu cầu với số lượng từ 50kg sản phẩm

Dây chuyền sản xuất đảm bảo vệ VS ATTP

Doore Foods có một dây chuyền sản xuất chuyên dụng cho các loại nước xốt: mày nghiền, máy nấu công xuất lớn, máy đóng gói, kho lạnh công nghiệp,..

Nguồn nguyên liệu ổn định

Chúng tôi có quan hệ chặt chẽ với nhiều nhà cung cấp nguyên liệu Hàn Quốc và Việt Nam với giá cả và nguồn hàng ổn định

Hợp đồng bảo mật thông tin với khách hàng.

0
    0
    Your Cart
    Your cart is empty