Quy trình 5 bước hợp tác gia công thực phẩm cùng Doore Foods

Table of Contents

 

Trong thị trường thực phẩm hiện nay, việc gia công thực phẩm hay còn gọi là OEM là một trong những phương thức giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí và tăng cường năng lực cạnh tranh. Và để đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện đúng cách và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, việc lựa chọn đối tác gia công đáng tin cậy và hiệu quả là điều cực kỳ quan trọng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình hợp tác gia công thực phẩm tại Doore Foods – một đối tác gia công hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm và đầy đủ thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực gia công nhượng quyền và OEM.

1. CÁC DÒNG SẢN PHẨM DOORE CÓ THỂ LÀM GIA CÔNG THỰC PHẨM:

 • Nước sốt gia vị: Các loại sốt trộn và nấu có cần gia nhiệt.
 • Bột: các loại bột như: bột chiên gà, bột lẩu thái, bột lẩu tok, bột phô mai,…
 • Chả cá: các loại chả cá Hàn Quốc và Việt Nam.
 • Tokbokki: các loại tok đông lạnh, tok bảo quản mát, tok được làm từ bột mì hoặc bột gạo.

2. QUY TRÌNH GIA HỢP TÁC GIA CÔNG THỰC PHẨM TẠI DOORE FOODS 

 1. Định hướng sản phẩm: Có 2 hình thức gia công: là gia công theo công thức của khách hoặc gia công theo công thức của Doore. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra các thông tin sơ bộ về sản phẩm gia công để khách hàng dễ dàng nắm bắt.
 2. Phát triển sản phẩm: Sau có nắm rõ yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ phát triển và tiêu chuẩn hóa đồng nhất sản phẩm để phù hợp với mục tiêu của khách hàng như: thời gian bảo quản sản phẩm, phương thức bảo quản, đóng gói bao bì, vận chuyển.
 3. Gửi mẫu test: Doore Foods sẽ gửi mẫu test để khách hàng kiểm tra, điều chỉnh hương vị và đánh giá sản phẩm. Đồng thời thống nhất mẫu bao bì.
 4. Ký hợp đồng và đăng ký công bố: Khi khách hàng đồng ý hình thức gia công và xác nhận mẫu gia công thì Doore Foods sẽ tiến hành gửi báo giá chi tiết, cụ thể và thỏa thuận ký kết hợp đồng gia công. Sau đó, Phía khách hàng và Doore sẽ đăng ký công bố các sản phẩm gia công.
 5. Sản xuất, đóng gói và bàn giao: Sản phẩm sẽ được đóng gói, in dán nhãn và giao hàng theo đúng đơn đặt hàng của khách hàng

3. CÁC ĐỐI TÁC HIỆN TẠI ĐANG GIA CÔNG VỚI DOORE FOODS:

Hiện tại Doore Foods đang là đồi tác chiến lược cho nhiều thương hiệu nhượng quyền thương mại: Chicken Plus, Spicy box, Jang won,….

4. NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA DOORE FOODS:

Doore Foods hiện tại đang có hệ thống máy móc và nhân lực đầy đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Chúng tôi đang có 2 nhà máy sản xuất hiện đại ở Long An (diện tích 700m2) và Vũng Tàu (3000m2). Hệ thống máy móc, công nghệ: máy nghiền, máy trộn công nghiệp, hệ thống buồng trộn gia nhiệt, dây chuyền đóng gói, hệ thống kho đông lạnh với công suất 100 tấn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công thực phẩm, Doore Foods đã trở thành đối tác gia công tin cậy của nhiều doanh nghiệp và cửa hàng, từ lớn đến nhỏ, trong và ngoài nước. Doore Foods cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm gia công chất lượng cao, đảm bảo bảo mật công thức khách hàng và luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác tin cậy để gia công sản phẩm thực phẩm, hãy liên hệ ngay với Doore Foods để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm của Doore Foods ở: Sản phẩm – Doore Foods

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0
  0
  Your Cart
  Your cart is empty